CHUNG CƯ» CHUNG CƯ SOLFOREST ECOPARK

CHUNG CƯ SOLFOREST ECOPARK

Tổng quan dự án

Chung cư Sol Forest Ecopark là một tòa tháp xanh đặc biệt nhất trên thế giới. Tại đây có 400 khu rừng độc đáo, gia chủ sẽ được tận hưởng cảm giác rừng trên mây duy nhất tại Việt Nam. Với một thiết kế độc đáo dự án này hứa hẹn sẽ là tâm điểm của toàn khu đô thị. Chúng tôi xin mời quý khách xem bài phân tích dưới đây để hiểu thêm hơn về dự án chung cư “có một không hai” tại Việt Nam. 

Tổng quan chung về dự án chung cư Sol Forest Ecopark 

Chung cư Sol Forest Ecopark là một trong những dự án đặc biệt, có phong cách rất riêng và đậm màu sắc thiên nhiên. Tổ hợp chung cư này, mang đến cho gia chủ một cuộc sống như trong chuyện cổ tích “Nhà trong vườn, vườn trong mây”.

Ý tưởng đặc biệt “Rừng trên mây” 

Với mong muốn mang đến sự tiện ích tuyệt vời, những trải nghiệm vừa sang trọng lại rất tự nhiên. Lần đầu tiên, khách hàng sẽ được sở hữu một căn nhà trên cao với những tiện ích như khu du lịch nghỉ dưỡng. 

Mong muốn mang thiên nhiên đến gần với con người hơn, giúp các thành viên trong gia đình tận hưởng không gian xanh. Chủ đầu tư dự án này đã mang những khu rừng nhiệt đới vào trong từng căn hộ. Đặc biệt hơn cả, khi tòa tháp được xây ở trên độ cao hơn 100m thì khu rừng đó lại được chìm trong mây. 

chung cư sol forest ecopark“Nhà trong rừng – Rừng trong mây” chỉ có tại Sol Forest Ecopark

Nhà trong rừng – rừng trong mây

Chung cư Sol Forest Ecopark có đến 400 khu vườn được ví như những khu rừng nhiệt đới thu nhỏ được bày trí tại ban công mỗi căn hộ. Những khu vườn nhiệt đới này, có nhiều loại cây, thảm thực vật được đầu tư rất tự nhiên. 

Giúp cho khách hàng cảm nhận được không khí thiên nhiên, giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Điều tuyệt vời nhất không chỉ dừng lại ở đó, mà chính là việc 400 khu vườn nhiệt đới này chìm trong mây. 

Với thiết kế cao gần 200m so với mặt đất, hàng trăm khu vườn tại các ban công của mỗi nhà sẽ được chìm trong mây. Đưa khách hàng trải nghiệm cảm giác như trong những câu chuyện cổ tích “Nhà trong rừng, rừng trong mây”

Tòa tháp xanh cao nhất thế giới

Nếu như trên thế giới, có những tòa tháp xanh với thiết kế tương tự là cảm hứng vertical forest như: Italy, Mỹ, Australia,… Tuy nhiên những tòa tháp đó chỉ sở hữu độ cao từ 70m – 100m hoặc cao nhất là 110m.

Bởi nhiều lý do thổ nhưỡng, cũng như điều kiện khí hậu khiến việc đưa những khu vườn lên trên cao bị ảnh hưởng. Thậm chí là gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc. 

Chung cư Sol Forest Ecopark lấy ý tưởng từ vertical forest. Tuy nhiên toà tháp này lại sở hữu độ cao lên tới trên 150m khoảng gần 200m. Cùng với đó là 400 khu vườn nhiệt đới trên cao. Điều này đã khiến toà tháp này trở thành tòa tháp xanh cao nhất thế giới.

Thông tin chung về dự án 

Dự án chung cư Sol Forest Ecopark có rất nhiều điểm đặc biệt, với mục đích giúp gia chủ hiểu rõ hơn về dự án này. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết trong đoạn viết dưới đây, những thông tin cơ bản nền tảng của dự án. 

 • Tên dự án: Sol Forest Ecopark
 • Vị trí dự án:  Vành đai phía Tây khu đô thị Ecopark – Hưng Yên
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
 • Quy mô diện tích: 115,600m2 (Mật độ xây dựng: 17%)
 • Quy mô dự án: 02 tháp căn hộ cao 41 tầng, 02 tầng hầm liên thông
 • Loại hình căn hộ: thương mại, Căn hộ Penthouse, Căn hộ sân vườn
 • Tổng số căn hộ: 1194 
 • Diện tích căn hộ điển hình: 29m2, 45m2, 52 – 66m2, 72 – 100m2 
 • Thời gian bàn giao: Quý 3/2022

Đây là một dự án đặc biệt, nằm ở vành đai phía Tây khu đô thị Ecopark. Mật độ xây dựng chiếm 17%, không gian xanh chiếm diện tích lớn. Điều này mang đến cuộc sống hoà mình vào thiên nhiên, làm nên một cuộc sống chất lượng, hiện đại, sang trọng. 

400 khu vườn kỳ công bậc nhất thế giới

Sở dĩ lại nói chung cư Sol Forest Ecopark có 400 khu vườn trên không kỳ công nhất trên thế giới. Bởi vì, tại dự án này có những đặc điểm thổ nhưỡng rất phức tạp. Yêu cầu phải có những người chuyên môn cao, đánh giá và xây dựng hệ thống vườn xanh trên không phù hợp. 

Khắc phục những khó khăn của thời tiết

Lựa chọn xây dựng tòa tháp tại khu vực Miền Bắc Việt Nam trên nền thổ nhưỡng bền chắc có thể giúp toà nhà vững chắc. Tuy nhiên điều kiện thời tiết lại ảnh hưởng đến vấn đề đưa ý tưởng 400 khu vườn trên mây lên những tòa tháp này. 

Như chúng ta đã biết, miền bắc Việt Nam có kiểu thời tiết cận nhiệt đới, khác với điều kiện ôn đới mát mẻ quanh năm. Chúng ta có 1 mùa đông lạnh sâu sắc khi nhiệt độ giảm xuống gần 10 độ và 1 mùa hè nóng lên đến trên 40 độ. 

Sự chênh lệch nhiệt độ này, làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc và bảo quản khu vườn trên cao. Đặc biệt những khu vườn lại ở vị trí ban công đón gió, 2 loại gió ảnh hưởng xấu đến cây là Tây Bắc và Đông Bắc. 

Vì vậy để khắc phục được vấn đề thời tiết, các chuyên gia đã phải dày công nghiên cứu. Và lựa chọn những loại cây phù hợp nhất, chịu được những thay đổi thời tiết. 

Khắc phục quá trình tắc nghẽn, thấm nước dưới sàn

Vì ở trên cao, nên những loại cây phải chịu được áp suất không khí giảm cùng với đó là sức gió mạnh. Chính vì thế mà, những người thiết kế phải lựa chọn các loại cây phù hợp. Tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây, cũng như việc gia chủ chăm sóc cây sau nay. 

Phải lựa chọn loại cây ít rụng lá, vì khi rụng lá nhiều, gây tắc nghẽn vào đường ống nước thải. Ngoài ra cũng phải lựa chọn loại giá thể phù hợp có tính giữ nước cao. Không giống như quá trình thấm nước trên nền đất thịt. 

Bởi vì tổ hợp chung cư xếp tầng sẽ khiến cho bề mặt sàn các căn hộ chồng chéo lên nhau. Nếu giá thể không giữ nước sẽ gây ngầm xuống bề mặt sản làm xấu đi nét thẩm mỹ của toàn căn hộ. 

 Xử lý vấn đề côn trùng

Một trong những khó khăn cơ bản nhất đó chính là vấn đề côn trùng, đặc biệt là muỗi, mối mọt, kiến,… Chính vì thế đội ngũ kỹ sư xây dựng đã nghiên cứu và bày trí khu vườn theo lối thông thoáng nhất, đón đủ nắng, để giữ khu vườn luôn được khô rào. 

Ngoài ra một số phương pháp hữu ích hơn được áp dụng tại chung cư Sol Forest Ecopark. Đó chính là trồng một số loại cây tinh dầu, sẽ giúp đuổi côn trùng hiệu quả. 

Vị trí

 Vị trí của chung cư Sol Forest Ecopark 

Chung cư Sol Forest Ecopark ngoài việc hấp dẫn khách hàng ở 400 khu vườn trên mây độc đáo. Dự án này còn sở hữu vị trí đắc địa, có thể ví là nơi có thể hướng tỏa ra các vùng phụ cận.

vị trí chung cư sol forest ecoparkVị trí tọa lạc đắc địa vành đai phía tây nam của khu đô thị Ecopark

Vị trí tọa lạc đắc địa tại khu trung tâm dự án

Vị trí tọa lạc của 1 dự án rất quan trọng, để từ đó gia chủ sẽ định hướng khu vực sống của mình nằm ở đâu. Ngoài ra, việc xác định được vị trí sẽ giúp khách hàng định hình khu vực an cư sau này, gần với các khu vực nào để phục vụ cuộc sống hàng ngày. 

Với chung cư Sol Forest Ecopark vị trí nằm ở vành đai phía tây khu đô thị Ecopark. Vị trí này có gì đặc biệt? Nó có ý nghĩa như thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích tiếp dưới đây. 

Vị trí tâm điểm của thế giới giải trí Ecopark 

Chung cư Sol Forest Ecopark có những giá trị đặc biệt không chỉ đến từ mặt thiết kế dự án, mà vị trí cũng rất hấp dẫn các gia chủ. 

 Sol Forest Ecopark nằm ở đâu?

Chung cư Sol Forest Ecopark nằm ở khu vực phía Tây Nam khu đô thị Ecopark thuộc tỉnh Hưng Yên. Dự án chung cư này nằm trọn trong khu vực quận đảo The Island Bay. Nằm trên con đường ôm trọn vịnh đảo, với tầm view cao thoáng. Chung cư này bao quát toàn bộ vịnh đảo Dubai thu nhỏ Ecopark Grand The Island. 

liên kết vùng solforest ecopark

Dự án Sol Forest cách trung tâm Hà Nội 14km

Trung tâm thế giới giải trí

Vị trí tọa lạc của chung cư này trên tuyến đường ôm trọn vịnh đảo có tên gọi – Phố đi bộ Hàn Quốc dài khoảng 2,5km. Điều này đã biết tổ hợp khu chung cư trở thành tâm điểm thế giới giải trí của khu đô thị Ecopark. 

Bởi vì tuyến đường đi bộ Hàn Quốc được xây dựng từ cảm hứng các tuyến phố thương mại nổi tiếng nhất tại quốc gia này như: Itaewon, Hongdae,… Với đa dạng các hình thức kinh doanh như:

 • Tuyến phố mua sắm
 • Khu ẩm thực Hàn Quốc
 • Khu vực vui chơi giải trí tự do
 • Khu phố chụp ảnh checkin nghệ thuật 
 • Khu vực vui chơi fantasy dành riêng cho trẻ em

Ngoài ra, tại dự án chung cư này còn có rất nhiều khu vực giải trí khác. Chúng đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân sống ở đây sau này. 

Vị trí đặc biệt với các hướng tỏa ra vùng phụ cận quan trọng 

Chung cư Sol Forest Ecopark không chỉ là tâm điểm của thế giới giải trí mang phong cách Hàn Quốc sôi động. Mà từ vị trí đắc địa này, toả ra rất nhiều hướng quan trọng. Những vùng phụ cận xung quanh khu vực chung cư có thể được di chuyển dễ dàng. 

Hướng về khu vực vui chơi giải trí

Từ khu vực chung cư Sol Forest Ecopark ngoài việc tại đây đã là tâm điểm của thế giới giải trí. Nơi đây hướng đến các khu vực giải trí lân cận cũng rất gần và dễ dàng. 

Đứng từ dự án này, gia chủ và những người thân trong gia đình có thể di chuyển đến các khu vực vui chơi giải trí khác như tổ hợp công viên, giải trí,…

Cụ thể hướng đến những công viên gần khu chung cư như: Rừng cọ, công viên mùa xuân, công viên mùa hạ, công viên Hồ Thiên Nga, Sân golf 18 hố,… Đặc biệt với tầm view cao và tuyến đường ôm sát vịnh đảo Ecopark. Việc tận hưởng không khí biển hồ ngay trên đất liền đã trở thành hiện thực với các cư dân của chung cư này. 

Hướng về khu vực trung tâm thương mại – mua sắm

Ngoài khu vực vui chơi giải trí thì vị trí của chung cư Sol Forest Ecopark cũng gần với những trung tâm thương mại lớn. Điều này phục vụ rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày, mua sắm phục vụ sinh hoạt. 

Với hướng đi đến các trung tâm thương mại trong khu vực cũng rất dễ dàng, tổ hợp thương mại với những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, tại những khu vực trung tâm thương mại không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm mà giải trí cũng được đầu tư. Ví dụ như: hệ thống cafe sang chảnh, rạp chiếu phim đẳng cấp và hiện đại nhất thị trường,…

Hướng đến tổ hợp giáo dục 

Trong số những vùng phụ cận kể trên, thì vùng phụ cận về lĩnh vực giáo dục cũng là điểm nhấn của chung cư Sol Forest Ecopark. Với tổ hợp giáo dục hiện đại các trường phổ thông liên cấp. Song song là các trường chuyên nghiệp đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Có thể kể đến một số trường học nổi tiếng trong khu đô thị Ecopark mà khu vực chung cư nằm kế cận như: Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, Trường học Edison,…

Mặt bằng

Mặt Bằng chung cư Sol Forest Ecopark 

Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chung cư Sol Forest Ecopark xây dựng trên nền mặt bằng với 2 tòa tháp chính. Đi kèm theo đó là 400 khu vườn ở vị trí ban công của mỗi căn hộ.

Tổng thể nhìn từ xa, 2 tòa tháp chung cư vươn lên giữa rừng cây xanh khu đô thị Ecopark. 2 tòa tháp này được ví như 2 cây đại thụ nhân tạo vươn lên giữa bạt ngàn rừng xanh Ecopark. 

Mặt bằng chung 2 tòa tháp Sol Forest Ecopark

Về mặt bằng chung 2 tòa tháp Sol Forest Ecopark biểu tượng như 2 cây đại thụ khổng lồ vươn lên giữa trời xanh. Với độ cao khoảng 200m bao gồm 41 tầng cả tầng đế trung tâm thương mại và tầng sinh hoạt của cư dân. 

Những thông tin chung về mặt bằng của tòa tháp bao gồm: 

 • Hai tháp mỗi tháp 41 tầng
 • Số lượng căn hộ: 1194 căn hộ chung cư cao cấp với tầm view không giới hạn
 • Khối đế trung tâm thương mại: 2 khối
 • 8 Tầng đặc biệt phục vụ những loại hình thương mại dịch vụ như: Garden, Mezza, Duplex, Sky, …
 • Hầm để xe: 2 hầm thông với chung cư Sky Oasis
 • Căn hộ điển hình: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ
 • Diện tích cây xanh, cảnh quan và mặt nước: Chiếm 50ha 

Chi tiết mặt bằng chung cư Sol Forest Ecopark 

Với mặt bằng căn hộ chung như vậy, chung cư Sol Forest Ecopark chia làm 2 loại hình căn hộ chính là: Căn hộ sân vườn, Căn hộ điển hình: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. 

mặt bằng dự án solforest

Mặt bằng với nhiều kiểu căn hộ cho khách hàng lựa chọn

Mặt bằng căn hộ sân vườn

Đây là những căn hộ sở hữu khu rừng nhiệt đới thu nhỏ ngay tại ban công. Không gian sống mở rộng, nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia chủ và các thành viên gia đình lên tầm cao mới. 

Thông tin chung

Căn hộ sân vườn có 4 loại hình căn hộ điển hình. Mỗi căn hộ đều có 10m2 dành cho khu vực ban công mở rộng với khu vườn trên không đặc sắc.

Những tiện ích đáng kể tại khu sân vườn như: 

 • Vườn trên không
 • Hệ thống cây xanh trồng tự nhiên
 • Hệ thống tưới cây tự động, phù hợp với từng loại cây
 • Các loại cây trồng nghiêng về cây tinh dầu để chống muỗi và côn trùng
 • Hệ thống thoát nước hiện đại, chống việc tắc nghẽn do lá cây rụng
 • Đất trồng và giá thể giữ nước, tăng độ ẩm cho cây mà không gây ngấm nước dưới sàn. 
Loại hình căn hộ 

Có 2 loại hình căn hộ với 4 kích thước khác nhau dành cho các căn chung cư sân vườn: 

 • Chung cư sân vườn 2 phòng ngủ: diện tích 67 – 73m2
 • Chung cư sân vườn 3 phòng ngủ: 83 – 94 – 100m2 

Mặt bằng căn hộ điển hình 

Ngoài tuyến căn hộ sân vườn, thì chủ đầu tư cũng xây dựng thêm các tuyến căn hộ khác. Để phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng, vì thế mà 4 loại hình căn hộ điển hình được ra đời. 

 Thông tin chung

Các căn hộ điển hình tại chung cư Sol Forest Ecopark đều được thiết kế rất hiện đại. Khác với sân vườn, các căn hộ điển hình cũng có ban công. Tuy nhiên phần diện tích ban công được tối giản. 

Những điểm đặc biệt độc đáo có tại các căn hộ điển hình như: 

 • Thiết kế căn hộ vuông đều, kết cấu căn hộ thoáng
 • Căn hộ đa năng, tận dụng tối đa tất cả khoảng không căn hộ
 • Cửa kính từ sàn đến trần mang đến một tầm view thoáng
 • Lan can bằng kính sang trọng
 • Thiết bị bàn giao đến từ những thương hiệu hiện đại. 
 Loại hình căn hộ

Căn hộ điển hình tại chung cư Sol Forest Ecopark có đến 4 sự lựa chọn về thiết kế cho khách hàng cụ thể: 

 • Căn hộ Studio: 1 ngủ với diện tích 29m2
 • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1: diện tích 45m2
 • Căn hộ 2 ngủ – 1 vệ sinh: diện tích 57m2
 • Căn hộ 2 ngủ – 2 vệ sinh: diện tích 57m2

MẶT BẰNG TÒA S01

mặt bằng 1

Tầng điển hình A 

mặt bằng 2

Tầng điển hình B

mặt bằng 3

Tầng điển hình C

mặt bằng 4

Tầng điển hình D

MẶT BẰNG TÒA S02

mặt bằng tòa so21

Tầng điển hình A S02

mặt bằng tòa s022

Tầng điển hình B tháp S02

mặt bằng tòa s023

Tầng điển hình C tháp S02

 

mặt bằng tòa so24

Tầng điển hình D tháp S02

Tiện ích

Tiện ích tuyệt vời chỉ có tại chung cư Sol Forest Ecopark

Với cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư xây dựng nên khu chung cư Sol Forest Ecopark. Với mong muốn gia chủ và các thành viên sinh sống tại đây “Khi trở về nhà là một kỳ nghỉ”

Để làm được điều đó, bên cạnh việc chất lượng căn hộ với những đồ dùng hiện đại. Hệ thống các khu tiện ích đi kèm cũng cần phải làm tốt để tăng cảm giác trải nghiệm sự sang trọng cho mỗi chủ nhân căn hộ và những thành viên trong gia đình. 

Hoà mình vào thiên nhiên “Nhà trong rừng – rừng trong mây” 

Điều đầu tiên về mặt tiện ích chính là hình ảnh quen thuộc “Nhà trong rừng – rừng trong mây”. Nhấn mạnh lại một lần nữa về dự án chung cư Sol Forest Ecopark là một trong những dự án đầu tiên của thế giới sở hữu những căn vườn nhiệt đới trên không cao nhất. 

 400 khu vườn trên mây tạo nên kỳ quan lộng lẫy

Trong tổng hoà khu đô thị xanh Ecopark – thành phố ngàn cây, 2 tòa tháp Sol Forest vươn lên giữa tầng mây. Kèm theo đó là 400 khu vườn nhiệt đới ở ngay trên không trung. Hình ảnh này đã làm cho tổng thể dự án trở nên đặc biệt, một công trình nhân tạo kỳ vĩ giữa đại ngàn Ecopark. 

Hệ thống 400 vườn nhiệt đới được xếp xen kẽ và xếp tầng trên tổng thể 2 tòa tháp với tầm cao lên tới 200m cùng với đó là tầm view thoáng. Điều này khiến cho mọi người nhìn từ xa vào dự án sẽ thấy toàn bộ khung cảnh như những khu vườn trên mây.

400 khu vườn thẳng đứng solforest

400 khu vườn nhiệt đới trên cao tại Sol Forest

Ngoài ra, hệ thống 400 khu vườn nhiệt đới đã làm nên một màu xanh tổng thể trên nền trắng của 2 tòa tháp. Lại càng giống hơn với ý nghĩa những ngôi nhà trong rừng cổ tích và những khu rừng chìm trong mây kỳ ảo. Một thế giới xanh, một cuộc sống mát lành. 

 Đưa rừng nhiệt đới vào tận sảnh 

Bên cạnh việc bày trí 400 khu vườn trên không. Những người kiến trúc sư của dự án cũng đã thiết kế một cách khéo léo khi đưa rừng nhiệt đới vào đến tận sảnh của các tầng thương mại. 

Đây là một sự hoà hợp rất đẹp giữa tự nhiên và con người. Giúp cho gia chủ và những người thân trong gia đình trải nghiệm không gian xanh ngay giữa những tiện nghi sang trọng. 

Ngoài ra, việc để rừng nhiệt đới tràn vào tận sảnh, giúp cho gia chủ được tận hưởng bầu không khí mát lành từ thiên nhiên. Giữa lúc xã hội phát triển nhanh về công nghiệp, nên cuộc sống bị ô nhiễm rất nhiều. Vì thế khi phối hợp với rừng cây xanh, tràn vào sảnh làm cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn mà không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng. 

Quảng trường nhiệt đới với thác nước kỳ vĩ 

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư thiết kế thêm khu vực rừng nhiệt đới ở khu quảng trường trung tâm. Kèm theo đó là hàng loạt hệ thống dịch vụ, tiện ích đang có xứng đáng với danh hiệu “Một bước chân – ngàn tiện ích” 

quảng trường nhiệt đới

Quảng trường Sol Forest được thiết kế theo phong cách resort

Quảng trường rộng kết hợp tuyến phố đi bộ nhộn nhịp 

Khu vực quảng trường rộng, được thiết kế và xây dựng với rất nhiều loài cây nhiệt đới. Thể hiện đẳng cấp của khu đô thị và làm nổi bật lên tổng thể toàn khu chung cư Sol Forest Ecopark. 

Khu vực rừng nhiệt đới không chỉ có ở 400 khu vườn trên không mà còn ở cả sảnh quảng trường. Nối liền với đó là tuyến phố đi bộ nhộn nhịp kết nối không gian tiện ích độc đáo. Có thể kể đến như khu phố mua sắm, khu ẩm thực, khu vực check in đường phố nghệ thuật, khu vực vui chơi dành cho trẻ em,… 

Thác nước nhiệt đới kỳ vĩ

Không chỉ có khu vực rừng nhiệt đới kết hợp với tuyến phố đi bộ làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Mà khu vực quảng trường này còn được điểm tô bằng một dải lụa trắng đổ từ tầng 3 trở xuống. 

Dải lụa đó được ví như một thác nước khổng lồ đổ xuống khu rừng nhiệt đới làm nên một không gian nhân tạo kỳ vĩ. Thác nước khổng lồ này được kết nối với bể bơi ngoài trời ngay khu vực quảng trường. Điều này càng làm cho tiện ích ở khu vực sử dụng chung được nhấn mạnh hơn. 

thác nhiệt đới sol forest

Thác tràn nhiệt đới của Solforest có độ cao hơn 10m

Hồ nước mặn vô cực trên không trung

Ngoài hồ bơi ở khu vực quảng trường, thì chủ đầu tư dự án chung cư Sol Forest Ecopark còn đầu tư thêm hồ bơi vô cực ở trên 8 tầng dịch vụ. Hồ bơi nước mặt hoạt động 4 mùa, với tầm view nhìn ra khu vực đảo Dubai thu nhỏ “Ecopark Grand the island”. Tiện ích kể trên mang đến cho cư dân sinh sống tại đây trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

hồ bơi nước mặn vô cực solforest

Bể bơi nước mặn 4 mùa lần đầu tiên được triển khai tại tháp biểu tượng Sol Forest

Tái hiện rừng thông châu Âu kỳ ảo

Tiếp đó là tại khu vực chung, chủ đầu tư xây dựng thêm khu vực biệt thự liền kề phong cách châu Âu và sử dụng cây thông là thực vật chính. Như vậy, khách hàng lại được thỏa sức trải nghiệm tại khu vực rừng thông kỳ ảo, như một Châu Âu thu nhỏ kế bên rừng nhiệt đới bạt ngàn. 

Tổ hợp khu vui chơi – giải trí – mua sắm hiện đại 

Ngoài những tiện ích kể trên thì chung cư Sol Forest Ecopark còn có thêm tổ hợp khu vui chơi – giải trí – mua sắm hiện đại tại khu vực 2 tầng đế và 8 tầng phục vụ dịch vụ cho khách hàng. 

Những cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Một lối sống đẳng cấp sang trọng và hiện đại, xua tan đi những mệt mỏi trong công việc. Mang đến những ngày cuối tuần hay những buổi tối thú vị bên người thân. 

 Không gian giáo dục đa dạng

Bên cạnh đầu tư cho khu vực vui chơi giải trí, chủ đầu tư cũng tập trung chú trọng đến lĩnh vực giáo dục cho hệ thống các dự án tại khu đô thị Ecopark nói chung. Từ chung cư Sol Forest Ecopark cư dân có thể dễ dàng cho con đến học tại các hệ trường trong khu vực. 

Hệ phổ thông với những trường liên cấp nổi tiếng

Đặc biệt với hệ thống trường phổ thông liên cấp, đào tạo xuyên suốt các cấp học với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Như các trường: liên cấp chadwick, Liên cấp Edison,… Đây là những trường có chất lượng dạy học theo tiêu chuẩn nước ngoài, đào tạo chủ yếu trên lĩnh vực ngoại ngữ. 

Hệ đào tạo chính quy chuẩn quốc tế 

Không dừng lại ở bậc phổ thông các trường đại học quốc tế tại khu đô thị Ecopark cũng phát triển. Với những trường học nổi tiếng đến từ những quốc gia có nền văn minh hàng đầu thế giới như: Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo,… 

Thiết kế

Thiết kế chung cư Sol Forest Ecopark đến từ những chuyên gia hàng đầu thế giới 

Chung cư Sol Forest Ecopark có được sự thành công và nổi tiếng. Đó là nhờ có chủ đầu tư mạnh về ý tưởng kết hợp với bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về một cuộc sống hoà mình với thiên nhiên. 

thiết kế sol forest ecoparkChung cư Sol Forest Ecopark được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới

Thiết kế đến từ chuyên gia hàng đầu thế giới 

Dự án chung cư Sol Forest Ecopark được thiết kế bởi Dewan Architects & Engineers. Đây là nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều tỷ phú trên thế giới lựa chọn thiết kế làm nên những công trình ở nhiều thành phố lớn.

Thành công từ những dự án nổi tiếng trên khắp thế giới

Dewan Architects & Engineers là nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đó có các công trình vang danh thiên hạ tại Trung Đông: với những tòa khách sạn đẳng cấp 6-7 sao. 

Bên cạnh đó là những khu chung cư có giá triệu đô dành cho giới thượng lưu như: Khách sạn Fountain Views tại Dubai, khách sạn 7 sao Fairmont tại Abu Dhabi, tòa Riyadh tại Riyadh KSA …

 Chọn mặt gửi vàng 

Chủ đầu tư Ecopark đã chọn mặt gửi vàng, gửi gắm những ý tưởng thiết kế độc đáo cho nhà thiết kế tài ba Dewan Architects & Engineers. Kiến tạo nên một kỳ quan nhân tạo, là 2 tòa tháp với 400 khu vườn trên không kỳ vĩ. 

Điểm nhấn tuyệt vời của dự án này nằm ở không gian xanh bao bọc quanh khu đô thị Ecopark. Điểm nhấn nổi lên là 2 tòa tháp với 400 khu vườn trong mây đặc biệt. 

Thiết kế 400 khu vườn kỳ công 

Nhà thiết kế Dewan Architects & Engineers đã phải mất rất nhiều công sức nghiên cứu các chiều hướng của ánh sáng, ánh nắng và hướng gió. Như vậy mới có thể đưa 400 khu vườn từ mặt đất trên không, tái hiện không gian “Nhà trong rừng – rừng trong mây”

Bên cạnh đó, điều kiện khí hậu kiểu cận nhiệt tại Việt Nam ít nhiều ảnh hưởng đến không gian khu vườn. Vì thế, nhà thiết kế phải tỉ mỉ lựa chọn những kiểu cây phù hợp với khí hậu. Đặc biệt là những loại cây ít rụng lá, cây tinh dầu để hạn chế muỗi và côn trùng. 

 Chung cư Sol Forest Ecopark – tòa tháp xanh cao nhất thế giới 

Mặc dù trên thế giới đã có rất nhiều tòa tháp xây dựng theo phong cách Sol Forest. Tuy nhiên, chiều cao của những tòa tháp này chỉ khoảng 60 – 70m. Cao nhất cũng chỉ dao động 100 – 110m. 

Nhưng đối với chung cư Sol Forest Ecopark lại sở hữu độ cao lên đến gần 200m. Điều này đã làm cho toà tháp trở thành tòa tháp xanh cao nhất thế giới. Vinh dự hơn chung cư Sol Forest Ecopark được tạp chí Travel & Leisure Châu Á – tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ khen ngợi hết lời là “Nàng thơ của Sol Forest”

Bán hàng

Giá chung cư Sol Forest Ecopark như thế nào?

Chung cư Sol Forest Ecopark với những slogan nổi tiếng đi vào lòng người. Chẳng hạn như “Nhà trong rừng – rừng trong mây” hay “Khi trở về nhà là một kỳ nghỉ”. Hay “Một bước chân hàng ngàn tiện ích”. Như vậy đã đủ nói đến những điều tuyệt vời mà dự án chung cư đẳng cấp này muốn gửi gắm đến khách hàng. 

Chung cư Sol Forest Ecopark có rất nhiều loại căn hộ (sân vườn, căn hộ điển hình) với nhiều loại diện tích và phân tầng khác nhau. Mang đến một không gian sống tuyệt vời, nơi con người có thể gắn bó và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Chính sách bán hàng

Khách hàng đóng 20% sở hữu ngay chung cư Solforest tới khu bàn giao nhà.

Ngân hàng giải ngân lên 75% vay không lãi suất trong 30 tháng nhưng không chậm hơn ngày 31/10/2023.

Khách hàng không vay đóng theo tiến độ chiết khấu 3%.

Khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng giảm 0.5% chiết khấu.

Khách hàng thanh toán sớm 95% trước 30/02/2021 chiết khấu 11%.

Tuỳ thuộc vào mỗi căn hộ theo kiểu dáng nào, có diện tích bao nhiêu và ở vị trí tầng mấy sẽ có mức giá tương ứng phù hợp. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho gia chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách liên hệ: 0949 482 126. Dự án chung cư Sol Forest Ecopark rất hân hạnh được phục vụ. 

  Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn:
  “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”

  Address: Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

  Hotline: 0949.482.126

  Email: ecopark.hungyen.vn@gmail.com


  0949.482.126