Các sản phẩm bất động sản biểu tượng sẽ được Ecopark ra mắt năm 2021

Năm 2021, tập đoàn Ecopark xác định với mục tiêu mang tới những công trình biểu tượng những công trình điểm nhấn mới giúp mở rộng và hoàn thiện hơn khu đô thị Ecopark. Tháp căn hộ Swan Park Onsen cùng với sự kết hợp với chủ đầu tư Nomura mang tới không gian nghỉ dưỡng, chăm sóc và phục hồi sức khỏe tiên tiến nhất. Nhà phố thương mại Marina mang tới một trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại hay Thủy Tiên Boutique Residences sự kết hợp hài hòa giữa không gian riêng tư nơi nhà phố và sự tiện nghi của những tòa tháp cao ốc hiện đại. Và còn rất nhiều những mảnh ghép vô cùng hấp dẫn khác sẽ được giới thiệu trong năm 2021.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VÀ CĂN HỘ HAVEN PARK

Sản phẩm đầu tiên đầu tiên được ra mắt trong quý 1/2021 là tổ hợp nhà phố và căn hộ chung cư Haven Park. Đúng như tên gọi Haven Park (Khu vườn trú ẩn) giờ đây cây xanh sẽ không chỉ bao bọc từng góc phố từng căn nhà nữa mà không gian cây xanh được mang vào trong mỗi căn nhà giúp gia chủ có cho riêng mình nơi “trú ẩn” tràn ngập cây xanh để nghỉ ngơi để hòa cùng thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

Thông tin chi tiết dự án Haven Park quý vị tham khảo tại link: Nhà phố Haven ParkChung cư Haven Park.

THÁP CĂN HỘ TRUNG TẦNG THỦY TIÊN BOUTIQUE

Tiếp nối trong quý 02, hai tháp căn hộ 09 tầng Thủy Tiên Boutique sẽ chính thức được ra mắt. Với cao độ 09 tầng cùng mật độ xây dựng vô cùng thấp, Thủy Tiên Boutique sẽ là  lời giải cho những khách hàng mong muốn có được không gian sống riêng tư nhưng vẫn muốn tận hưởng không gian tiện ích phong phú, hiện đại cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Thông tin chi tiết dự án: Chung cư Thủy Tiên Boutique

SWAN PARK ONSEN ECOPARK

Bước sang quý 3/2021, Căn hộ biểu tượng Swan Park Onsen sẽ chính thức được ra mắt giới thiệu. Swan Park Onsen là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa tập đoàn Ecopark cung tập đoàn bất động sản Nomura đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Sự kết hợp đó mang tới công trình biểu tượng mới, công trình nhà ở duy nhất cung cấp dòng suối nóng thiên nhiên đầy khoáng chất tới từng căn hộ. Giờ đây “Nhà” không chỉ là nơi ở, nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

Thông tin chi tiết: Chung cư Swan Park Onsen

NHÀ PHỐ QUẢNG TRƯỜNG MARINA

Nửa đầu năm 2021 là sự bủng nổ đối với sản phẩm bất động sản để ở, và nửa cuối năm là cơ hội cho các nhà đầu tư với sản phẩm nhà phố Quảng Trường Marina nơi được ví như Amsterdam giữa lòng Ecopark. Sở hữu vị trí đắc địa bên vinh Aqua cùng không gian thiết kế nổi bật sẽ là cơ hội, là bài toán đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà kinh doanh.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VỊNH ĐẢO

Năm 2021 sẽ kết thúc một cách trọn vẹn nhất với tổ hợp trung tâm thương mại Vịnh Đảo một siêu phẩm nhà phố mới nơi du khách có được những trải nghiệm shopping mua sắm ngay trên mặt vịnh Aqua.

thông tin chi tiết: trung tâm thương mại vịnh đảo

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0949.482.126